Smartphone Windows 10 Mobile đầu tiên của HP
27/11/2013 3:18:54 CH
(PCWorldVN) Nếu không có gì thay đổi, điện thoại chạy Windows 10 Mobile của HP, Elite X3 sẽ chính thức ra mắt trong khuôn khổ triển lãm MWC 2016 sắp tới đây.

Hồi cuối năm 2015, làng smartphone từng rộ thông tin cho rằng HP đang âm thầm phát triển một mẫu smartphone chạy Windows 10 Mobile và đặc tả kỹ thuật mà nhà phát triển công cụ benchmark GFXBench chia sẻ khi đó cho thấy mẫu phablet thế hệ mới của HP sẽ mang tên HP Falcon.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ thành viên chuyên cung cấp thông tin rò rỉ có độ tin cậy cao @Eveleaks, HP Falcon sẽ mang tên gọi là HP Elite X3 khi chính thức xuất hiện trên thị trường.

Chiếc smartphone Windows 10 Mobile đầu tiên của HP được cho là sẽ mang tên HP Elite X3. Điều này đang gây ra ít nhiều rắc rối cho cả người tiêu dùng lẫn giới quan sát vì HP từng ra mắt chiếc Elite X2 vốn là một mẫu tablet chạy Windows nhưng có thiết kế 2-trong-1.

Cũng theo tiết lộ từ @Eveleaks, HP Elite X3 sẽ trang bị màn hình 5,8 inch độ phân giải Quad HD (2.560x1.440 pixel), bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 20MP, camera trước độ phân giải 12MP hoặc tối đa 13MP và chạy Windows 10 Mobile.

Đáng chú ý là chiếc smartphone Windows 10 Mobile đầu tiên của HP còn được cho là sẽ có thiết kế thông minh hơn. Tuy chưa rõ sản phẩm mới sẽ được HP cải tiến về mặt ngoại hình ra sao, nhưng giới quan sát kỳ vọng, HP Elite X3 cũng sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại tựa như mẫu tablet 2-trong-1 Elite X2 từng giới thiệu.

HP Elite X3 cũng được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng 2/2016.

  • (PCWorldVN) Nếu không có gì thay đổi, điện thoại chạy Windows 10 Mobile của HP, Elite X3 sẽ chính thức ra mắt trong khuôn khổ triển lãm MWC 2016 sắp tới đây.
  • Asus, nhả sản xuất đến từ Đài Loan tham gia thị trường máy tính bảng Android khá sớm, với sản phẩm Transformer được ra mắt năm 2011. Tuy nhiên, tới đầu năm nay hãng mới bắt đầu chú ý tới thị trường máy tính bảng giá rẻ, với sản phẩm Asus MeMO Pad.
  • Vaio Fit 14 có màn hình đẹp, hiệu năng và đồ họa ổn định nhưng thời lượng pin kém cùng hành trình phím nông.
Kiến thức tiêu dùng

Để giúp bạn lựa chọn và tìm mau sản phẩm phù hợp với mình, Anh Nhân cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về các loại mặt hàng để bạn có thể ìm hiểu bất cứ lúc nào

Cấu hình máy bàn

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Lựa chọn Laptop

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị di động & thủ thuật

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Công nghệ giải trí trên PC

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị văn phòng

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

horline
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
horline