Essential Phone giảm giá tới 200 USD chỉ sau một thời ngắn lên kệ
23/10/2017 11:52:40 SA
Những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được mã ưu đãi giảm 200 USD cho các đơn hàng tiếp theo.
Chiếc Essential Phone đầu tiên của Andy Rubin đã gây chú ý rất nhiều ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi tác giả của nó cũng chính là cha đẻ của Android.

Tuy nhiên, số phận của nó lại có chút hẩm hiu khi liên tực phải trải qua nhiều biến cố. Trước đó là vấn đề nhân sự của công ty lần lượt rời đi khiến đợt hàng đầu tiên bị chậm trễ khá lâu sau khi công bố. Và bây giờ, chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc PH-1 đã phải giảm giá tới 200 USD. Trong khi mức giá ban đầu là 699 USD, thì hiện tại giá chỉ còn 499 USD, một con số giảm đáng kể.

Theo Essential, họ giảm giá thành của sản phẩm là để người dùng có cơ hội dùng thử và trải nghiệm sản phẩm mới của họ, đồng thời cũng để thương hiệu của họ trở nên phổ biến và thân hiện hơn với người dùng.


Tuy nhiên, hẳn là những người đã đặt mua chiếc smartphone mới này và được giao hàng ngày trong đợt đầu tiên hẳn sẽ cảm thấy khá "hụt hẫng". Nhưng Andy Rubin cũng rất "tâm lý", công ty đã gửi cho những khách hàng đầu tiên của họ một mã giảm giá 200 USD được sử dụng khi mua sắm các sản phẩm tiếp theo của hãng hoặc mua ngay chiếc Essential 360 Camera. Thật tiếc, công ty lại không trả lại tiền mặt cho họ.

Những chiếc điện thoại Essential trong tương lai được nhanajd dịnh là sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều, mặc dù còn thiếu sót khá nhiều ở phần mềm. Nhưng với mức giá 499 USD (tương đương 11,3 triệu đồng) hiện tại, chiếc smartphone được làm bằng titan và gốm này thực là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cả hai phiên bản màu đen và trắng đều có mức giá này và tương thích với tất cả các nhà mạng tại Mỹ. Đầu tuần này, BestBuy đã bán chiếc điện thoại với mức giá 599 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) cho phiên bản màu đen. Các nhà bán lẻ cũng kì vọng Essential Phone sớm trở lại mức giá 699 USD (khoảng 15,9 triệu đồng).

Theo Genk
Kiến thức tiêu dùng

Để giúp bạn lựa chọn và tìm mau sản phẩm phù hợp với mình, Anh Nhân cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về các loại mặt hàng để bạn có thể ìm hiểu bất cứ lúc nào

Cấu hình máy bàn

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Lựa chọn Laptop

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị di động & thủ thuật

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Công nghệ giải trí trên PC

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị văn phòng

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

horline
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
horline