Giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL bị lộ trước ngày ra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ hơn iPhone 11 Pro Max
07/10/2019 4:20:16 CH
Có thể thấy mẫu Pixel 4 (phiên bản 64GB) sẽ có giá bán cao hơn khoảng 89 USD so với iPhone 11 vốn có giá bán khoảng 699 USD. Trong khi đó, Pixel 4 XL phiên bản 128 GB sẽ có giá bán thấp hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max (1099 USD).
Dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào ngày 15/10 tới đây tại New York, mới đây nhất, giá bán của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã bị rò rì. Theo đó, phiên bản 64GB và 128 GB của Pixel 4 sẽ có giá bán lần lượt là 788 USD và 901 USD. Với Pixel 4 XL, mẫu smartphone màn hình lớn này cũng sẽ có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là 64GB và 128 GB, với giá bán lần lượt là 901 USD và 1048 USD. 

Được biết, thông tin về giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL được chia sẻ bởi Evan Blass, chủ tài khoản Twitter nổi tiếng @evleaks - chuyên đăng tải các tin tức, hình ảnh rò rỉ của những smartphone mới nhất.

Giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL bị lộ trước ngày ra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ hơn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Nếu thông tin trên chính xác, có thể thấy mẫu Pixel 4 (phiên bản 64GB) sẽ có giá bán cao hơn khoảng 89 USD so với iPhone 11 vốn có giá bán khoảng 699 USD. Trong khi đó, Pixel 4 XL phiên bản 128 GB sẽ có giá bán thấp hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max (1099 USD).

Song cũng phải nói thêm, dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó, có thể thấy cấu hình phần cứng và tính năng của Pixel 4 khá "đáng đồng tiền bát gạo". 

Cụ thể, Pixel 4 sẽ được trang bị một màn hình OLED kích thước 5,7 inch, độ phân giải HD+. Trong khi đó phiên bản Pixel 4 XL sẽ được trang bị màn hình OLED 6,3 inch với  độ phân giải QHD+. Màn hình cả hai mẫu Pixel này đều hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz, hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm điều khiển và hiển thị nội dung mượt mà, đặc biệt là khi chơi game. 

Bên cạnh đó, dòng Pixel 4 cũng được tích hợp công nghệ mới Ambient EQ, tự động điều chỉnh tông màu của màn hình dựa trên môi trường xung quanh - khá giống với True Tone trên iPhone và iPad.

Giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL bị lộ trước ngày ra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ hơn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

Dựa trên những thông tin có được từ phiên bản thử nghiệm (prototype) của Pixel 4 XL từng xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 9, cả 2 mẫu Pixel 4 đều có thông số phần cứng giống nhau,

Máy trang bị con chip tốt nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855, cùng với đó là 6GB RAM. Tuy nhiên, dòng Pixel 4/Pixel 4 XL sẽ được tích hợp thêm một vi xử lý thần kinh có tên Neural Core, chuyên đảm nhận những tác vụ yêu cầu AI và Machine Learning như chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Về khả năng chụp ảnh, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ sử dụng hệ thống camera kép ở phía sau, với camera thường và camera tele. Cảm biến chính có thông số 12MP với PDAF, trong khi cảm biến thứ hai là ống kính tele 16MP.

Giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL bị lộ trước ngày ra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ hơn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 3.

Được biết thêm, Pixel 4 sử dụng một viên pin có dung lượng 2800 mAh, trong khi viên pin trên Pixel 4 XL có dung lượng khoảng 3700 mAh. Cả Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được bán kèm cùng một cục sạc nhanh có công suất 18W  chuẩn sạc nhanh USB-PD.

Đáng chú ý, bộ đôi Pixel 4 được cho là sẽ trang bị một loạt các tính năng cực kỳ hữu ích. Đơn cử như nhận diện khuôn mặt Face Unlock, hay Motion Sense vốn cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng cử chỉ tay. Vào thời điểm xuất xưởng, Pixel 4/Pixel 4 XL đều sẽ cài đặt sẵn Android 10, kèm theo đó là cam kết hỗ trợ 3 năm cập nhật phần mềm từ Google.

Theo Genk
Kiến thức tiêu dùng

Để giúp bạn lựa chọn và tìm mau sản phẩm phù hợp với mình, Anh Nhân cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về các loại mặt hàng để bạn có thể ìm hiểu bất cứ lúc nào

Cấu hình máy bàn

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Lựa chọn Laptop

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị di động & thủ thuật

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Công nghệ giải trí trên PC

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

Thiết bị văn phòng

Tìm hiểu các loại cấu hình máy bộ thích hợp với bạn

horline
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
horline