×

MENU

tel: 880 3816 0251 Hotline: 0912 356198
Chính sách giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Phạm vi áp dụng:

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua hàng của Công ty Anh Nhân.

Nội dung:

1. Giao nhận hàng hoá tại Công ty Anh Nhân:

●  Với khách hàng mua sản phẩm tại Công ty Anh Nhân, Quý khách hàng sẽ nhận sản phẩm trực tiếp tại công ty ngay sau khi thanh toán xong.

●  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm lại với thông tin đã được nhân viên bán hàng tư vấn và với thông tin trên chứng từ trước khi nhận hàng.

●  Quý khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ chứng từ Hoá Đơn Bán Hàng và Hoá Đơn Tài Chính.

●  Mọi khiếu nại về hư hỏng sản phẩm (trầy, sướt, bị gãy, màn hình bị bể…) sau khi nhận sản phẩm sẽ không được giải quyết.

2. Giao nhận hàng hoá tại địa chỉ khách hàng:

2.1 Chi phí giao hàng:

Theo giá trị

đơn hàng

Số Km được miễn phí

Thu phí

Dưới 1 triệu đồng

 

50.000đ / 1 lần giao (trong vòng 20 km)
Trên 20km thu thêm 6.000đ/km – Tối đa 30km

Trên 1 triệu đồng

15km

Từ km thứ 16 thu phí 6.000/km

(chở hàng bằng ô tô thu phí 10.000đ/km).

Trên 5 triệu đồng

25km

Từ km thứ 26 thu phí 6.000/km

(chở hàng bằng ô tô thu phí 10.000đ/km).

Trên 50 triệu đồng

50km

Từ km thứ 51 thu phí 10.000/km

hoặc theo tư vấn từ nhân viên bán hàng

Trên 100 triệu đồng

100km

Từ km thứ 101 thu phí 10.000/km

hoặc theo tư vấn từ nhân viên bán hàng

Trên 200 triệu đồng

200km

Từ km thứ 201 thu phí 10.000/km

hoặc theo tư vấn từ nhân viên bán hàng

Trên 300 triệu đồng

300km

Từ km thứ 301 thu phí 10.000/km

hoặc theo tư vấn từ nhân viên bán hàng

 

2.2 Thời gian giao hàng:

●  Thời gian hoạt động giao hàng: cam kết phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (không áp dụng ngày Lễ, tết) trong giờ làm việc sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 1h30 đến 5h30

3. Trách nhiệm đối với hàng hoá:

● Công ty Anh Nhân sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến địa chỉ nhận hàng của quý khách.

● Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Công ty Anh Nhân.

● Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công ty Anh Nhân không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả hàng vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.

● Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của Công ty Anh Nhân đến quý khách. Quý khách hàng cũng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan trong trường hợp này.

4. Các quy định khác:

● Công ty Anh Nhân chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

● Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

● Trong trường hợp Công ty Anh Nhân đã giao hàng đúng thời gian như thỏa thuận ban đầu nhưng khách hàng để Nhân viên Anh Nhân chờ quá 30 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của chúng tôi nhằm liên hệ với khách hàng đều không thành công, công ty chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển mà giao nhận hàng trực tiếp tại công ty.