×

MENU

tel: 880 3816 0251 Hotline: 0912 356198

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình tệ mà kỳ thủ số 1 Thách Đấu Hàn khuyên bạn không nên sử dụng

by Anh Nhân 07/08/2022

Những đội hình dưới đây không bị giảm sức mạnh quá nặng thì cũng gặp vấn đề khi xây dựng trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình tệ mà kỳ thủ số 1 Thách Đấu Hàn khuyên bạn không nên sử dụng - Ảnh 1.

Olaf - Diana

Ở giai đoạn nửa sau của bản 12.11 thì đội hình xoay quanh bộ đôi Olaf - Diana được xem là mạnh nhất khi chúng cung cấp quá nhiều sát thương cho game thủ. Khi kết hợp 2 vị tướng này với những hệ đem lại khả năng chống chịu như Đấu Sĩ, Hộ Vệ thì đối thủ gần như không có phương án nào hiệu quả trong việc hạ gục chúng một cách nhanh nhất. Có thể nói Olaf với ấn Sát Thủ là một cơn ác mộng thực sự với người chơi Đấu Trường Chân Lý ở bản trước.

Tuy nhiên tại bản 12.12 thì cả Olaf, Diana lẫn các vị tướng bổ trợ cho chúng đều bị giảm rất nhiều sức mạnh. Hệ quả là khả năng gây sát thương và áp đảo đối thủ của bộ đôi này đã giảm đi đáng kể và chúng còn dễ bị hạ gục nữa. Theo đánh giá từ người chơi số 1 Thách Đấu Hàn - Bebe872 thì đợt giảm sức mạnh đó đã khiến Diana bị "phế" hoàn toàn trước khi lên 3 sao còn Olaf thì không còn lì lợm như trước.

Pháp Sư

Nếu bạn là một người chơi đội hình Pháp Sư đủ lâu thì sẽ biết rằng 2 ngôi sao chính của nó là Ryze và Sylas. Ryze sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực ở tuyến sau trong khi Sylas sẽ là tướng chống chịu chính với khả năng tạo khiên cực kỳ lớn. Tuy nhiên ở bản 12.12 thì Ryze đã bị giảm mạnh sát thương còn khả năng tạo khiên của Sylas thì cũng rơi vào tình trạng tương tự. Kể cả khi Sylas có được tăng sức mạnh một chút ở bản 12.12b thì vị tướng này vẫn tỏ ra khá yếu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình tệ mà kỳ thủ số 1 Thách Đấu Hàn khuyên bạn không nên sử dụng - Ảnh 2.

Sylas đã bị giảm mạnh khả năng tạo khiên tại bản 12.12

Thậm chí trong những chia sẻ của mình về bản mới, Bebe872 không ngần ngại mà nói rằng đội hình Pháp Sư hiện tại đang quá yếu. Anh cũng không khuyến khích game thủ sử dụng đội hình Pháp Sư bởi nó rất dễ khiến bạn mất điểm xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Trường hợp duy nhất mà Bebe872 cho rằng Pháp Sư có thể chơi được đó là bạn sở hữu 2 lõi Triệu Hồi Pháp Sư và Bảo Hộ Tiên Tộc bởi chúng sẽ đảm bảo chủ lực lên được 3 sao và gây nhiều sát thương mà không sợ bị khống chế.

6 Thượng Long

Mặc dù ở bản 12.12 thì tộc Thượng Long đã được tăng sức mạnh khá nhiều ở việc tỷ lệ nâng cấp đội hình lên 3 sao cao hơn nhưng Bebe872 vẫn đánh giá khá thấp đội hình này. Theo chia sẻ của Bebe872 thì chiêu cuối của Varus đang gặp khá nhiều lỗi và khiến cho khả năng khống chế, gây sát thương của vị tướng này bị giảm đi khá nhiều. Điều này sẽ thấy cực kỳ rõ trong đội hình nhiều Thượng Long bởi Varus là chủ lực duy nhất, trước khi bạn tìm thấy Aurelion Sol.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình tệ mà kỳ thủ số 1 Thách Đấu Hàn khuyên bạn không nên sử dụng - Ảnh 3.

Chiêu cuối của Varus hiện tại đang gặp khá nhiều lỗi

Vì vậy lời khuyên ở đây là bạn không bao giờ nên sử dụng quá mốc 3 Thượng Long cả. Làm vậy chỉ có tốn vị trí trong đội hình mà hiệu quả thì lại vô cùng thấp. Game thủ cần nhớ rằng Varus rất phụ thuộc vào mốc 4 Xạ Tiễn để có thể tích cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo một cách nhanh nhất. Hơn nữa, lượng sát thương lớn từ Xayah sẽ giúp cho điểm yếu chiêu cuối có nhiều lỗi của Varus được khắc phục phần nào.

___

Theo GameK

ADVERTISEMENTS

Các bài viết khác
Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar
Anh Nhân 07/08/2022

Không chịu thua kém các đối thủ cạnh tranh, Tencent cũng đang ấp ủ những tựa game bom tấn cho riêng mình.

Màn hình gaming Philips 271E1GSJ: 27 inch, 144Hz, màu sắc trung thực bất ngờ
Anh Nhân 07/08/2022

Màn hình Philips 271E1GSJ đem đến trải nghiệm giải trí, học tập, lướt web đỉnh cao chỉ với một mức giá cực kỳ bình dân.

RTX 3070 Ti giá đã "chia đôi", game thủ Việt tha hồ lên đồ nâng cấp máy
Anh Nhân 07/08/2022

So với thời điểm cách đây 1 năm, giá một chiếc VGA RTX 3070 Ti đã giảm hơn 2 lần, giúp người dùng muốn tậu về chơi game hoặc làm đồ họa dễ dàng...

NVIDIA trình làng hàng khủng RTX 3080 12 GB, giá cao ngất ngưởng
Anh Nhân 07/08/2022

Như vậy sau thời gian dài với vô số tin đồn bên lề, NVIDIA cuối cùng cũng đã chính thức trình làng phiên bản GeForce RTX 3080 12GB, nhằm nối...